เมื่อวันที่ 16 มีนาคม หลังจากที่ Los Angeles Lakers แพ้ Toronto Raptors ที่บ้านเมื่อวานนี้ Los Angeles Lakers ที่พ่ายแพ้ต่อสตรีคถูกแฟน ๆ วิจารณ์อีกครั้ง ในหมู่พวกเขา เลย์อัพที่ไม่เต็มใจของฮอร์ตัน ทักเกอร์เมื่อเขาบุกทะลวงในเกมถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากเลอบรอน เจมส์ และทั้งสองก็มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันในสนาม

โฆษณา
ด้วยเวลา 3:03 น. ในไตรมาสสุดท้าย ทักเกอร์บุกเข้าไปในเขตโทษด้วยลูกบอล และเผชิญหน้ากับแนวรับแขนยาวสองอันของ Raptors ทีละตัวและบังคับให้จัดวาง แอนโธนี่ ซึ่งอยู่ทางซ้าย 45 องศา เปิดได้ แต่ทักเกอร์ไม่เลือกส่งบอล แต่เดินตรงไปที่ตะกร้า เลย์อัพนี้ไม่ได้คะแนน และทักเกอร์ทำฟาล์วโดยผู้เล่นฝ่ายรับ เมื่อเขาเดินไปที่เส้นโยนโทษ เจมส์ ยังคงชี้ว่าการรุกควรให้บอลแก่เพื่อนร่วมทีม การสื่อสารระหว่างทั้งสองรู้สึกหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด

ทัคเกอร์แสดงฟอร์มการแข่งขันที่ดีในฤดูกาลที่แล้ว และเมื่อเลเกอร์สแลกเวสต์บรู๊ค ผู้บริหารก็ดูแลชายหนุ่มเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลนี้ ทักเกอร์ค่อย ๆ ตกลงจากตำแหน่งเริ่มต้นไปที่ม้านั่ง และข้อบกพร่องในการยิงของเขาค่อยๆ ขยายใหญ่ขึ้น และเขาขาดความมั่นใจในการยิงอย่างจริงจัง

Tucker ซึ่งเดิมทีแฟน ๆ Lakers มองว่าเป็น “Saburo ผู้สิ้นหวัง” กำลังดิ้นรนอยู่ในสนาม เหตุใด Tucker จึงเปลี่ยนไปมากในฤดูกาลนี้ มันคือวิสัยทัศน์ของผู้บริหารหรือทีมงานผู้ฝึกสอน มีความคลาดเคลื่อนหรือไม่?

 

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注